Trung tâm Vietalent,  tiếp tục tuyển sinh khóa học Piano, Organ, Guitar, Trống Jaz, Organ nhà thờ, Hamonica, Thanh nhạc, Luyện Thi, Nhạc Công, Nhạc lý cơ bản, Hoà Âm, Ký xướng âm, Cảm thụ âm nhạc mới, với các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và thực tế.

Hình thức  lớp học:

1. Hình thức học giờ cá nhân: 1 học viên / 1 lớp.

2. Hình thức lớp học đôi: 2 học viên/ 1 lớp.

3. Hình thức lớp học nhóm: 3-5 học viên/ 1 lớp.

4. Hình thức lớp học giáo khoa: 15-25 học viên / 1 lớp.

Thời gian học: Các ngày trong tuần Ca sáng, Ca chiều, Ca tối (Mỗi ca từ 60p đến 90p)

Tại trung tâm âm nhạc Vietalent, ngoài việc học các môn đàn ( Piano, Organ, Guitar, …) là chính, các học viên còn được học miễn phí 1 khóa học môn :Lý Thuyết Âm nhạc và Ký Xướng Âm nhằm giúp các học viên nắm vững nhạc lý cơ bản, hát (xướng âm) đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu… bản nhạc và luyện tai nghe âm nhạc (thẩm âm). Đây là điều kiện quan trọng giúp các học viên nhanh chóng tiến đến học chơi tốt  một loại nhạc cụ bất kỳ và có khả năng tự vỡ bài, tự học ở nhà ngoài giờ học trên lớp (môn học này học viên không phải nộp học phí).

Mỗi một năm Trung tâm tổ chức 3 cuộc thi định kỳ lớn vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12 để đánh giá kết quả học tập của tất cả học sinh các bộ môn, những tiết mục xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn và biểu diễn cùng với những anh chị đang hoặt động nghệ thuật tại các địa điểm văn nghệ. Ngoài ra học sinh còn được tham gia các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn mang tính chuyên nghiệp cao.

Sau những ngày học tập, để các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích, Trung tâm âm nhạc Vietalent đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động, chương trình vui chơi thiết thực cho trẻ em. Ngay từ tháng 5, Trung tam đã sớm triển khai kế hoạch hè, khai giảng các mô hình lớp học nhạc cụ thể như lớp piano, guitar, violon.. và các mô hình lớp học nhóm, lớp học thanh nhạc, lớp đồ rê mi , tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em được học tập vui chơi, định hướng cho các em sử dụng thời gian rỗi một cách hợp lý và hữu ích.
Đăng ký học tại đây:

{chronoforms5}contact{/chronoforms5}

 
Yamaha
Kawai
Rolland
Casio