Chào mừng quý khách đến với Trung Tâm âm nhạc Vietalent


Trung tâm Vietalent kính chúc quý khách, quý Học viên, quý Phụ huynh và các bạn thân mến một năm an lành, thịnh vượng, ngập tràn yêu thương và ngập tràn những giai điệu ngọt ngào của âm nhạc!

Kính thưa quý vị ! 

Nghệ thuật nói chung và nghệ thuật âm nhạc nói riêng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, ai cũng biết cuộc sống của chung ta  bao gồm “ Vật chất và tinh thần ” Ngày nay khoa học chứng minh âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển và hoàn thiện nhân cách mổi người.

Tuy nhiên ở nước ta việc học, chơi và thưởng thức âm nhạc còn nhiều hạn chế. Trung Tâm âm nhạc 
Vietalent thành lập ngày 23/02/2013, là trung tâm chuyên lĩnh vực hướng dẫn và đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Nhằm mục đích phổ cập và phát triển năng khiếu âm nhạc, chia sẻ niềm đam mê, mang âm nhạc đến với mọi đối tượng, mọi gia đình.
Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, được đào tào từ các trường Nhạc Viện, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, Sư Phạm Nhạc, … Trung tâm chúng tôi tự tin mang đến cho quý học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, tự tin thể hiện bản thân.

Trung Tâm âm nhạc Vietalent rất mong tiếp tục nhận được sự tin cậy, sự ủng hộ cũng như những ý kiến phê bình đóng góp của Quý vị. Xin chân thành cảm ơn! 

TM Trung Tâm

Nguyễn Quyền 

 
Yamaha
Kawai
Rolland
Casio